Khái niệm

Vay tín chấp – Vay tín chấp là gì ?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác. Xin liên hệ Mr.Hải 0905.312.198

Vay tín chấp – Vay tín chấp là gì ?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp
Vay tín chấp

Vì tín chấp không cần tài sản đảm bảo do đó lãi suất cho vay thường sẽ cao hơn so với vay theo hình thức vay thế chấp và chỉ áp dung với các khoản vay vừa và nhỏ.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọvay theo thẻ tín dụng, vay theo hóa đơn tiền điện , …

Người vay tín chấp chấp nhận lãi suất cao hơn so với vay thế chấp đổi lại thời gian và thủ tục đơn giản hơn. Phù hợp với người đi làm ở tỉnh.

Thế nào là cho vay tín chấp và ưu điểm của vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là gì?

Cho vay tín chấp là một hình thức cấp tín dụng tiêu dùng không yêu cầu tài sản đảm bảo đối với người đi vay. Theo đó, các cá nhân có nhu cầu mua sắm đồ dùng có giá trị như: điện thoại, xe máy, laptop, máy giặt,…hoặc muốn đi du học, làm đám cưới, chữa bệnh,…nhưng không có đủ khả năng tài chính trong thời điểm hiện tại thì có thể đăng ký vay tiền theo hình thức tín chấp, miễn là bạn có thu nhập ổn định và thỏa mãn các điều kiện khác do các ngân hàng hoặc công ty cho vay vốn tín chấp đưa ra.

– Lợi ích của vay tín chấp: + Không thế chấp tài sản: Không giống như việc vay vốn ngân hàng có thế chấp mà nhiều người đã quen thuộc, hình thức cho vay tín chấp cá nhân không đòi hỏi người đi vay phải thế chấp tài sản của mình và do đó tạo thuận lợi cho những người có thu nhập vừa phải dễ dàng vay vốn tiêu dùng hơn.

+ Hình thức vay đa dạng: Bên cạnh đó có nhiều hình thức cho vay tiêu dùng cá nhân để bạn có thể tham gia tùy theo khả năng đáp ứng của mình như: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp bằng bảo hiểm hay vay tín chấp không cần hợp đồng lao động,…

+ Thời gian giải quyết nhanh: Hiện nay, bạn chỉ phải đợi từ 1-2 ngày là biết được hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp của mình có được thông qua không và cũng chỉ mất từng đó thời gian là khoản vay của bạn được giải ngân.

+ Thủ tục đơn giản: bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ thông thường như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bảng lương, thẻ bảo hiểm,…để hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button