Tin Tức

“Từ A-Z” Vay Tiền Không Cần Thẻ ATM Chính Chủ

Hình thức vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ đang ngày càng được phổ biến và thông dụng hơn trong đời sống. Hình thức vay tiền này dựa trên uy tín của cá nhân, được các web site và ứng dụng hỗ trợ tài chính online cung cấp cho các khách hàng. Vậy thế nào là vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp qua bài viết dưới đây của vaytinchapdng.com nhé!

Vay tiền không cần thẻ ATM là như thế nào?

Đây là hình thức mà các bên hỗ trợ tài chính dưới nền tảng các web site, ứng dụng hoặc các sàn giao dịch trực tuyến cung cấp khoản vay cho khách hàng vay. Số tiền vay sẽ được chuyển khoản qua thẻ ATM của người vay với thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Đa số các đơn vị cho vay online sẽ đều áp dụng hình thức cho vay này vì nó đơn giản và không gây khó khăn cho khách hàng.

Những điểm lợi khi vay tiền không cần thẻ ATM

Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ

Hình thức vay tiền online này khi mới hình thành đã lập tức được nhiều người vay tiền sử dụng vì nó mang lại nhiều lợi ích cho họ về thời gian và công sức.

 • Hạn mức vay của hình thức vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ là từ 2 cho đến 10 triệu đồng.
 • Khách hàng không cần mất công di chuyển đến các cơ sở cho vay, không cần gặp mặt làm hồ sơ mà vẫn có tiền vay chuyển khoản về tài khoản.
 • Điều kiện cho vay đơn giản (trên 18 tuổi và có CMND hoặc CCCD).
 • Hỗ trợ vay nhanh online trên toàn quốc và giải ngân một cách nhanh chóng.
 • Những tình trạng như không chứng minh được thu nhập, có nợ xấu trong quá khứ,…. đều có thể được cho vay.
 • Vay tiền online không cần thẻ ATM chính chủ hỗ trợ người vay vào mọi thời điểm kể cả các ngày nghỉ trong tuần.
 • Nhiều đơn vị cho vay lần đầu sẽ hỗ trợ mức lãi suất là 0%.

Quy trình vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ

Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ

Hình thức vay tiền không cần thẻ ATM này tưởng chừng như phức tạp nhưng lại vô cùng đơn giản. Người vay chỉ cần phải thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 2: Nhấn vào Duyệt vay tự động

Bước 3: Ngồi đợi đơn vị cho vay giải ngân về tài khoản.

Khi vay tiền online không cần thẻ ATM, người vay sẽ dễ dàng thực hiện và nhận tiền luôn mà không phải gặp những thủ tục như đăng ký theo hồ sơ, chờ được kiểm tra rồi xác nhận mới có thể được duyệt.

Nên vay tiền không cần thẻ atm chính chủ ở đâu?

Các bạn có thể tham khảo các đơn vị hỗ trợ tài chính online uy tín sau như:

 • Sendo
 • Tamo
 • MoneyCat
 • Tima
 • Robocash,….

Ngoài ra thì còn rất nhiều các ứng dụng và website khác mà bạn có thể tự tìm hiểu riêng. Mỗi đơn vị cho sẽ có những mức ưu đãi riêng cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Những câu hỏi thường gặp

Có nên tin vào hình thức vay tiền online không cần thẻ ATM chính chủ hay không?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần gấp tiền vay thì hoàn toàn có thể sử dụng hình thức vay không cần thẻ ATM chính chủ này. Vì nó thực sự nhanh gọn và chính xác. Tuy nhiên bạn nên chọn những đơn vị hỗ trợ hình thức vay này phải uy tín và với mức lãi suất hợp lý để tránh các trường hợp xấu.

Hơn nữa thì các đơn vị cho vay mới là bên đang cung cấp dịch vụ cho bạn nên bạn không cần lo lắng quá nhiều. Hãy tính toán những điều khác như lãi suất, khả năng thanh toán chi trả,….

Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ

Khi vay tiềm không cần thẻ ATM cần lưu ý những gì?

Với hình thức vay tiền không cần thẻ ATM này thì sẽ không yêu cầu khách hàng cung cấp nhiều giấy tờ để xác minh. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tìm hiểu về các mức biến phí, lãi suất của bên đơn vị cho vay. Nếu lãi suất cao quá hoặc có những mục không phù hợp với mình  thì thôi, tránh những trường hợp không chi trả được về sau.

Ngoài ra các bạn phải lưu ý trong quá trình vay gặp vấn đề gì phải liên hệ với đội ngũ nhân viên đơn vị bên cho vay ngay.

Có thể vay nhiều gói vay một lúc với hình thức này được không?

Đối với câu hỏi này thì câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể vay nhiều gói cùng một lúc. Nhưng trước khi lựa chọn vay nhiều gói vay một lúc thì bạn nên tính các lãi suất của các gói vay đó vì mỗi gói vay là một mức lãi suất khác nhau. Bạn cần phải nắm rõ được thông tin của các gói vay mà mình muốn sử dụng.

Lời cuối

Trên đây là tất cả những thông tin về hình thức vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ. Đây là một hình thức hỗ trợ người vay khá nhanh chóng nhưng cũng sẽ đi kèm với những điều khoản, lãi suất tương đương với mỗi đơn vị hỗ trợ. Mong rằng các bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn được địa chỉ thích hợp nhất để giải quyết khó khăn về tài chính.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button