Tin Tức

3+ Cách Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy (Cavet Xe) Online

Một trong những phương án vay tiền nhanh nhất và phù hợp nhất đó chính là vay tiền bằng đăng ký xe máy (cavet xe). Hầu hết những người trên 18 tuổi đều sẽ có bằng lái xe máy và chúng ta có thể dễ dàng giải quyết khó khăn tài chính của mình bằng cách vay tiền này.

Thông thường chỉ cần sở hữu giấy phép đăng ký xe máy là bạn đã có thể vay đến 50 triệu và nhận tiền nhanh chóng trong vòng chỉ 30 phút với mức lãi suất thấp nhất.

Bài viết dưới đây của vaytinchapdng.com sẽ chỉ cho bạn các cách vay tiền bằng đăng ký xe. Nên vay tiền bằng đăng ký xe ở đâu và thủ tục vay như thế nào?

Vay tiền bằng đăng ký xe máy chính chủ là gì?

vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay tiền bằng đăng ký xe máy chính chủ là hình thức vay tín chấp dành cho các khách hàng sở hữu xe máy và chứng minh quyền sở hữu xe hợp pháp. Chỉ cần có các giấy tờ như CMND/CCCD và giấy phép đăng ký xe hợp lệ là đã có thể vay tiền thành công tại các đơn vị hỗ trợ tài chính.

Hình thức vay tiền bằng đăng ký xe này giúp cho những khách hàng không có khả năng chứng minh thu nhập của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra thì sẽ có nhiều trường hợp mà khách hàng cần vay tiền thông qua hình thức này nữa như những trường hợp gấp rút cần tiền hay có nợ xấu từ trước.

Ở nhiều trường hợp, nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính sẽ vẫn hỗ trợ cho khách hàng vay dù giấy đăng ký xe không phải là chính chủ.

Ưu Điểm khi vay tiền bằng đăng ký xe máy

vay tiền bằng đăng ký xe máy

Khi vay tiền bằng đăng ký xe máy sẽ có nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy (cavet xe) không phải là đang thuế chấp xe. Phương tiện xe trên giấy tờ đăng ký xe vẫn sẽ là tài sản của khách hàng vay và họ vẫn có thể đi lại bằng phương tiện đó bình thường.
 • Bất kỳ các dòng xe nào cũng có thể được xét duyệt để cho vay. Nhiều đơn vị còn có thể chấp nhận xe không chính chủ mà khách hàng vẫn có thể vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giá trị được cho vay tương ứng với giá trị xe của khách hàng vay.
 • Khoản vay từ hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy này có thể lên đến 50 triệu đồng với mức lãi suất thấp ưu đãi. Thời hạn cho vay từ các đơn vị cũng được hỗ trợ dài hạn (có thể từ 90-150 ngày)
 • Khách hàng khi vay tiền có thể nhận tiền luôn trong ngày.
 • Vay tiền bằng đăng ký xe máy có thể được hỗ trợ bằng hình thức online, sau đó bạn có thể mang giấy tờ thông tin đăng ký vay đến nơi hỗ trợ cho vay để giải ngân.
 • Những trường hợp có nợ xấu từ trước hoặc không có khả năng chứng minh thu nhập của mình mà vẫn có thể thực hiện vay tiền bình thường.

Điều Kiện vay tiền bằng đăng ký xe máy

Tuy nhiên khi thực hiện hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy này thì các khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện yêu cầu như sau:

 • Khách hàng vay tiền phải là chủ sở hữu xe máy chính chủ hoặc xe phải được đứng tên những người thân trong gia đình.
 • Khách hàng cần có hộ khẩu/KT2/KT3 tại nơi đơn vị hỗ trợ cho vay.
 • Khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ đăng ký xe bản gốc.
 • Khách hàng sẽ phải là người trong độ tuổi 18-60 tuổi.

Top 3 cách vay tiền bằng đăng ký xe máy 2022

1. Vay tiền qua F88

F88 là đơn vị hỗ trợ tài chính cá nhân có thể nói là uy tín nhất. F88 hỗ trợ vay tiền bằng đăng ký xe máy tại 8 tỉnh thành phố trên cả nước (Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hoá, Đồng Nai và TP. HCM).

Khách hàng khi vay tiền tại F88 cần chuẩn bị giấy tờ gồm đăng ký xe, CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT2/KT3/Tạm trú, sau đó đến các cơ sở cửa hàng của F88 để được cho vay. Hoặc cũng có thể đăng ký vay trực tiếp trên website của F88 rồi chuẩn bị hồ sơ đến cửa hàng.

Điều kiện cần của khách hàng khi thực hiện vay tiền bằng đăng ký xe máy tại F88 là:

 • Xe chính chủ hoặc xe của người thân.
 • Giấy tờ mua bán được công chứng với trường hợp xe được mua lại

vay tiền bằng đăng ký xe máy

2. Vay tiền tại Tima

Tima là sàn kết nối tài chính với quy mô lớn. Các cửa hàng kết nối tài chính của Tima hỗ trợ khách hàng có đăng ký xe ở Hà Nội và TP.HCM. Khi gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết tài chính thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền tại Tima. Hiện tại thì Tima có các gói vay theo đăng ký xe máy và đăng ký ô tô.

Khách hàng thực hiện đăng ký thông tin trực tuyến online rồi sau đó sẽ có đội ngũ nhân viên trực tiếp gọi điện liên hệ lại với khách hàng để tư vấn. Sau khi đã được tư vấn và hoàn tất các thủ tục đăng ký thì khách hàng sẽ mang giấy tờ đến hệ thống cửa hàng của Tima để nhận cho vay. Một lưu ý nữa là Tima chỉ hỗ trợ cho khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM.

Điều kiện vay tiền tại Tima gồm:

 • Giấy tờ đăng ký xe chính chủ hoặc giấy tờ chuyển nhượng xe.
 • CMND/CCCD.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Xe phải từ đời 2010 trở lên.

3. Vay tiền qua Mirae Asset

Mirae Asset là sản phẩm vay tiền dành cho các khách hàng sở hữu và có giấy chứng nhận đăng ký xe. Ngoài ra thì xe của khách hàng còn phải được sử dụng từ 3 tháng trở lên tính từ ngày đăng ký xe.

Khi vay tiền bằng đăng ký xe tại Mirae Asset khách hàng sẽ được tính lãi suất là 4.58%/tháng  với kỳ hạn từ 6-36 tháng. Hạn mức cho vay có thể lên tới 50 triệu.

Khi vay tiền tại Mirae Asset, khách hàng cần chuẩn bị: 

 • CCCD/CMND.
 • Hỗ khẩu tạm trú.
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe.

Lời cuối

Trên đây là top 3 cách vay tiền bằng đăng ký xe máy nhanh nhất mà các bạn có thể tham khảo. Mong rằng các bạn có thể chọn cho mình một cách vay phù hợp nhất.

Vaytinchapdng.com chúc các bạn may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button