Tin Tức

Cách Vay Tiền Qua Thẻ ATM “Đơn Giản & Nhanh Chóng”

Hình thức vay tiền qua thẻ ATM đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện nay, đây được xem là gói vay tài chính tiện lợi đối với tất cả các khách hàng 18 tuổi trở lên có thẻ ngân hàng. Tuy nhiên hình thức vay tiền qua thẻ ATM này cũng có khá nhiều điều mà các khách hàng tin dùng cần phải nắm bắt được. Hãy cùng vaytinchapdng.com tìm hiểu rõ hơn về vay tiền qua thẻ ATM là như thế nào nhé!

Vay tiền qua thẻ ATM là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM

Đây là một hình thức dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM theo số dư của tài khoản ngân hàng. Đây được đánh giá là một hình thức vay vốn cực kỳ đơn giản và hiệu quả, còn có thể gọi với cái tên là vay vốn online tín chấp. Cụ thể là khách hàng khi sử dụng hình thức vay này chỉ cần sở hữu một tài khoản ngân hàng tại bất cứ một ngân hàng chính thống nào là đã có thể được xét duyệt vay ngay.

Vay tiền qua thẻ ATM sẽ không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần có người bảo lãnh như hình thức vay thuế chấp. Đặc biệt hơn đây là dịch vụ vay bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng nên càng ngày có nhiều người đang lựa chọn sử dụng.

Vay tiền qua thẻ ATM có những ưu điểm gì?

Như đã nói thì hình thức vay tiền này đang ngày càng được phổ biến và càng ngày thì càng có nhiều ngân hàng trên khắp cả nước hỗ trợ. Số lượng khách hàng vay vốn qua thẻ ATM ngày càng gia tăng đơn giản bởi hình thức này mang lại nhiều lợi ích cho họ. Chúng ta có thể kể đến như:

Thủ tục vay vốn qua thẻ ATM đơn giản

Một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều hình thức cho vay khác đó chính là thủ tục nhanh gọn không mất nhiều thời gian của khách hàng. Nhiều khách hàng sẽ băn khoăn về hoàn cảnh của mình như đang có nợ xấu từ trước hoặc không có khả năng chứng minh thu nhập của mình thì với hình thức này, bạn vẫn sẽ có thể vay vốn thành công. Đặc biệt bạn cũng sẽ không cần phải có tài sản để thuế chấp như ngân hàng. Bạn cũng sẽ không nhất thiết phải có người bảo lãnh khi vay tiền qua thẻ ATM ở các ngân hàng.

Việc hoàn tất hồ sơ đăng ký vay vốn qua thẻ ATM cũng rất đơn giản. Hồ sơ bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD, sổ hộ khẩu và bản sao kê tài khoản ngân hàng. Tất cả đầy đủ thì ngay lập tức ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ cho bạn.

vay tiền qua thẻ atm

Giải ngân nhanh chóng

Cách vay vốn này thường có thời gian giải ngân cực nhanh không mất thời gian của khách hàng. Nhanh nhất là trong 24h và chậm nhất chỉ tối đa là 2 ngày, người vay đã có thể được giải ngân khoản vay của mình.

An toàn và được bảo mật

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng hình thức vay tiền qua thẻ ATM vì nó liên quan trực tiếp đến các ngân hàng mà ngân hàng thì sẽ hoạt động dựa trên các cơ sở pháp lý cao. Thông tin về cá nhân hay các khoản vay của khách hàng sẽ luôn được bảo mật uy tín.

Các ưu điểm khác về khoản vay

Ngoài các ưu điểm khách quan trên thì hình thức vay tiền qua thẻ ATM còn có nhiều ưu điểm chẳng hạn như lãi suất khi vay được ổn định theo quy chế của nhà nước, thời hạn thanh toán linh hoạt thường là từ 6 tháng đến 36 tháng, hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến nếu khách hàng có nhu cầu,….

Điều kiện để vay tiền qua thẻ ATM

Không quá phức tạp khi vay vốn bằng hình thức vay qua thẻ ATM . Quý khách hàng sẽ ngay lập tức được hỗ trợ và tiếp cận nguồn vốn khi đạt được những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt nằm trong độ tuổi lao động (từ 18-60 tuổi) và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam
  • Có thu nhập ổn định để đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay hàng tháng cho ngân hàng.
  • Sở hữu tài khoản của ngân hàng cho vay và trong thẻ ATM đó phải có giao dịch luân chuyển ít nhất là 5 triệu đồng/tháng.
  • Không chấp nhận trường hợp nợ xấu và có tiền án lừa đảo tín dụng.

Các ngân hàng tiêu biểu hỗ trợ vay vốn qua thẻ ATM

Chính vì có nhiều sự lựa chọn của khách hàng nên các ngân hàng sẽ luôn chủ động cung cấp dịch vụ này. Chúng ta có thể kể đến một số ngân hàng như:

Vay bằng ATM của Agribank

Đây là ngân hàng mà đối tượng khách hàng vay đa phần là nông dân. Agribank cũng là một ngân hàng đứng hàng đầu Việt Nam nên người dân có thể tin tưởng vay vốn qua ATM.

Ngân hàng Agribank sẽ không can thiệp vào việc sử dụng tiền vay của bạn đồng thời số tiền vay trên một năm có thể có giá trị cao. Lãi suất tại Agribank là khá hợp lý (17% – 20%/năm).

vay tiền qua thẻ atm

Vay bằng thẻ ATM Sacombank

Với thời hạn thanh toán cho khách hàng linh hoạt có thể dài tới 5 năm thì dịch vụ vay tiền qua ATM tại Sacombank đang ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt hơn, Sacombank có những gói vay và những chính sách hỗ trợ hoàn hảo cho khách hàng. Vừa giải ngân nhanh chóng cho khách hàng, vừa có khoản vay lớn lại vừa có mức lãi suất hấp dẫn (10.2% – 17%/nắm), khách hàng hoàn toàn được hưởng nhiều lợi ích khi vay tiền tại Sacombank. Ngoài ra thì còn có gói bảo hiểm khi vay vốn tại đây.

Vay bằng thẻ ATM Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tiền qua thẻ ATM tốt nhất. Với số tiền cho vay khá cao và mức lãi suất cũng cực kỳ hợp lý (dao động khoảng hơn 10%) cùng thủ tục xét duyệt, giải ngân nhanh gọn thì ngân hàng này chắc chắn sẽ là một địa chỉ vay hấp dẫn đối với nhiều người.

Kết luận

Việc vay tiền qua thẻ ATM thực sự là một phương án hợp lý đối với nhiều người vì đây là hình thức có liên quan đến các ngân hàng. Hy vọng rằng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về hình thức vay này.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button