Tin Tức

Phản hồi thông tin báo chí về nội dung liên quan đến kê khai tài sản của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ

Ngày 15-3, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng đã phát đi Thông cáo số 747/VP-NC phản hồi thông tin báo chí về việc một số báo điện tử có đăng tải bài viết liên quan đến việc kê khai tài sản của Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ.

 Văn bản nêu rõ “Theo quy định về minh bạch tài sản, thu nhập được quy định tại Nghị định 78/2013/NĐ-CP ngày 17/7/2013 của Chính phủ và Thông tư số 08/2013/TT-TTCP ngày 31/10/2013 của Thanh tra Chính phủ hướng dẫn các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập, thì Chủ tịch UBND thành phố thuộc đối tượng có nghĩa vụ kê tài sản, thu nhập.

 

Ông Huỳnh Đức Thơ (bìa trái)
Ông Huỳnh Đức Thơ (bìa trái) trong một lần đến huyện miền núi Hòa Vang trao giấy khai sinh tận nhà cho người dân. Ảnh: Nguyễn Đông.

Việc kê khai, minh bạch tài sản, thu nhập của ông Huỳnh Đức Thơ đã được thực hiện theo đúng nguyên tắc của Đảng và Nhà nước về thực hiện kê khai tài sản, thu nhập. Bản kê khai hiện nay được giao nộp, lưu trữ tại cơ quan có thẩm quyền quản lý cán bộ để phục vụ công tác giám sát theo đúng quy định.

Do ông Huỳnh Đức Thơ thuộc diện Trung ương quản lý nên việc tiến hình các công việc thẩm tra, xác minh sau kê khai (nếu có) sẽ do cơ quan trung ương chỉ đạo thực hiện”.

Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng

Nguồn : danang.gov.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button