Khái niệmTin Tức

Nên vay tiền tín chấp tại Đà Nẵng, Quảng Nam ở đâu? LH: 0905.312.198

Bên cạnh những ưu điểm, vay tín chấp còn tồn tại những điều có thể gây bất lợi cho người vay tiền nếu họ không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định vay tiền.

Vay tiền lãi suất thấp nhất Đà Nẵng, Quảng Nam

Để được tư vấn và làm thủ tục vay miễn phí. Vui lòng liên hệ: 0905.312.198 Hoặc ĐT: 05113.700.800

Tín dụng thuê mua
ảnh: vaytinchapdng.com

Thế nào là vay tín chấp?

Vay tín dụng, hay còn gọi là vay không thế chấp có thể hiểu đơn giản là khách hàng có thể vay khoản tiền mình muốn trong một mức độ nhất định nào đó mà không cần có bất kỳ tài khoản nào để thế chấp cũng như các điều kiện bảo lãnh khác khi vay tiền. Vay tín chấp chủ yếu dựa vào sự tin tưởng về uy tín giữa ngân hàng và người vay tiền.

Điều kiện để bạn được vay khá đơn giản: Đó là bạn phải đang làm việc cho một công ty, tổ chức hay cơ quan nhà nước nào đó, văn phòng đại diện, công ty liên doanh,công ty nước ngoài hoặc đang là khách hàng sử dụng các dịch vụ của các công ty bảo hiểm như Prudential, Liberty, Dai-ichi, AIA… Người vay cần chứng minh được mình có nguồn thu nhập ổn định và sở hữu tài sản tương đương.

Các giấy tờ cần thiết để thực hiện vay tín chấp gồm có:

 1. Sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng hoặc Quảng Nam ; hoặc giấy tạm trú dài hạn dạng KT3, KT4.
 2. Hóa đơn điện (hoặc nước, điện thoại bàn, internet, truyền hình cáp) tháng gần nhất.
 3. Bảng lương 02 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương.
 4. Hợp đồng lao động tại công ty đang làm việc với thời gian công tác tại đơn vị từ 12 tháng trở lên (hoặc 6 tháng nếu trước đó đã làm 2 năm liên tiếp trong cùng lĩnh vực).
 5. Biên lai đóng tiền bảo hiểm nhân thọ (nếu có sẽ được ưu tiên vay)
 6. CMND (không quá 15 năm) hoặc giấy phép lái xe/Passport.
 7. 01 tấm hình 3 x 4cm.
 8. Các chứng từ chỉ cần nộp bản photocopy không cần công chứng, có thể gởi qua chuyển phát nhanh, fax hoặc email.

Ưu điểm của vay tín chấp

Vay tín chấp giúp bạn giải quyết vấn đề tiền bạc khi bạn cần một khoản tiền để đáp ứng ngay cho một nhu cầu cần thiết nào đó của cuộc sống, từ đó có thể nâng cao cuộc sống của mình. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản. Vay tín chấp tạo điều kiện cho khách hàng vay được một khoản tiền theo mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn, hồ sơ thủ tục vay đơn giản, tiện lợi, dễ thực hiện. Bạn không phải công chứng các loại giấy tờ, không nộp sổ đỏ, nên chỉ cần 2 đến 5 ngày là vay được tiền. Khi đủ điều kiện để vay tín chấp, khách hàng chỉ cần viết giấy đề nghị vay vốn kèm phương án vay trả nợ. Những điều này làm cho quá trình vay tiền trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Một sự thuận tiện nữa khi vay tín chấp đó là khi bạn ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể vay được tiền. Bạn có thể liên hệ qua điện thoại, email, fax,… Khi vay tín dụng, khách hàng không mất bất kỳ một khoản chi phí nào, tất nhiên không kể đến những khoản nhỏ lẻ phát sinh như tiền photo giấy tờ, phí gửi qua đường bưu điện (nếu có)…Quá trình trả nợ cũng khá nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt là khi khách hàng mở thẻ tài khoản tại ngân hàng.

Nên chọn đúng tổ chức tín dụng lãi suất thấp nhất

Lãi suất phải đảm bảo trong suốt quá trình trả nợ, điều này có tổ chức tín dụng Prudential làm rất tốt và uy tín

Bởi vậy, nếu không có nhu cầu quá bức thiết thì tốt nhất là bạn không nên tìm đến ngân hàng để thực hiện một thủ tục vay tiền nào cả vì ít hay nhiều, phần “bất lợi” luôn nghiêng về phía người vay tiền. Còn nếu quyết đinh đi vay, bạn nên có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tính toán các phương thức cho vay, tìm ra ngân hàng phù hợp cũng như cẩn trọng với các điều khoản trong hợp đồng trước khi chính thức ký vào giấy đề nghị vay tiền tín chấp.

Tốt nhất bạn hãy gọi số Hotline: 0905.312.198 – Hải, hoặc: 05113.700.800 để được tư vấn trước khi quyết định vay

website tham khảo:

*Ngân hàng cho vay tín chấp uy tín, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, bảo mật khoản vay cho khách hàng: Website:  www.vaytinchapdng.com

 • Ngân hàng Techcombank

Website: www.techcombank.com.vn

 • Ngân hàng Đông Á

Website: www.eab.com.vn

 • Ngân hàng ACB

Website: www.acb.com.vn

 • Ngân hàng SHB

Website: www.shb.com.vn

 • Ngân hàng HSBC

Website: www.hsbc.com.vn

 • Ngân hàng Bảo Việt

Website: www.baovietbank.vn

 • Ngân hàng An Bình ABBank

Website: www.abbank.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button