Tin Tức

Suarez, Torres, Gerrard muốn trở lại Liverpool khi Jurgen Kloop đến Anfield

HLV Jurgen Kloop đã chinh phục được trái tim của tất cả người hâm mộ môn thể thao vua hiện nay, 18h45 ngày 17/10/2015 Tottenham – Liverpool từng giây chờ đợi HLV Jurgen Klopp thần tượng sẽ đứng trên sân Anfield tư duy chiến thuật, truyền lửa, bảo vệ đội bóng và đưa Liverpool trở về thời hoàng kim, sau đó hứa hẹn sẽ thống trị thế giới đến khi giải nghệ. “Nếu kiệt sức hãy cố thêm 10m nữa. Tôi muốn các cầu thủ Liverpool ưỡn ngực ra, chiến đấu và chiến thắng”. Ông từng nói: “tôi không cần đội bóng có Messi lẫn Ronaldo”. Liverpool muốn ký hợp đồng trọn đời với ông nhưng vì điều kiện kinh tế nên trước mắt chỉ ký 3 năm. Theo thông tin từ BBC. Ban đầu Liverpool có liên hệ HLV Carlo Ancelotti nhưng cuối cùng đã có một sự lựa chọn được cho là sang suốt nhất thời điểm hiện tại là Jurgen Klopp. Nguyên văn lời của Jurgen Kloop ( dịch: vaytinchapdng.com) tại cuộc họp báo đầu tiên khi đến với Liverpool:

vaytinchapdng.com

 

Ảnh: vaytinchapdng.com

Tôi là người bình thường … tôi sẽ dẫn dắt Liverpool đến chức vô địch Premier league trong ba năm tiếp theo?

Cường độ tại Liverpool và mọi thứ xung quanh CLB, các cầu thủ, CĐV… vô cùng thu hút tôi. Đấy là một thách thức không hề nhỏ, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ không hề khó khăn như mọi người vẫn nghĩ.

Tôi là một gã si tình trong bóng đá. Tôi yêu tất cả những câu chuyện lịch sử đẹp đẽ. Anfield là một trong những nơi trang nghiêm nhất thế giới bóng đá. Rõ ràng tôi đã và đang được dẫn dắt hai CLB tuyệt vời. và tôi nghĩ Anfield vẫn là nơi tuyệt nhất

Chắc chắn một điều là chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá cảm xúc, nếu thứ bóng đá của chúng tôi mang lại niềm vui thì tôi sẽ là người hạnh phúc nhất.

Tôi thích nhạc Heavy Metal Rock vì tôi là người Đức…

jurgen kloop 1

Thử hỏi con người đầy nhiệt huyết và khôn ngoan như thế thì Suarez, Torres, Gerrard không muốn trở lại Liverpool thì ai mà tin đây… hả

Nguồn: vaytinchapdng.com ( Thế Hải)

 

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button