Khái niệmTin Tức

Nên chọn vay tín chấp hay vay thế chấp?

Bạn đang cần một số vốn để đầu tư làm ăn, một khoản tiền để giải quyết những công việc cấp bách, nhưng bạn chưa biết vay bằng hình thức nào là hợp lý? Nên chọn vay tín chấp hay vay thế chấp? Và hình thức vay nào là hợp với ngân sách chi tiêu của bản thân bạn, hợp với hoàn cảnh gia đình của bạn, hợp với thu nhập hiện tại của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ chân thành tư vấn, gợi ý cho bạn những hình thức vay tốt nhất cho hoàn cảnh của bạn ở hiện tại và phương pháp trả lãi thấp nhất trong tương lai !

Gọi ngay và luôn – Mr. Hải : 0905.312.198

 

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ 2 khái niệm : Vay tín chấp và vay thế chấp !

Tùy vào thu nhập của bạn, và nhu cầu vốn đang cần bạn xác định như sau :

 

I. Bạn chỉ cần vay vài ba chục triệu :

Nếu số vốn bạn cần chỉ là vài ba chục triệu ( ví dụ dưới ba chục triệu – 30.000.000 đ ) thì bạn nên sử dụng hình thức vay tín chấp. Rất nhanh gọn lẹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn có tiền rất nhanh, trong vòng 3 ngày làm việc, và hồ sơ cũng đơn giản, bạn chỉ cần có hóa đơn tiền điện là được, hoặc tham khảo các gói vay sau theo nhu cầu , điều kiện bạn đang có :

1/ VAY TÍN CHẤP QUA LƯƠNG

2/ VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

3/ VAY THEO HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

4/ VAY THEO THẺ TÍN DỤNG

5/ VAY THEO GIẤY PHÉP KINH DOANH ( QUÁN CÀ PHÊ, QUÁN NHẬU , CỬA HÀNG KINH DOANH, … ĐỀU ĐƯỢC).

Và chúng tôi sẽ tư vấn và làm hồ sơ vay miễn phí cho bạn. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp tại địa điểm và thời gian thuận tiện mà bạn lựa chọn. Chọn cho bạn gói lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1% , các điều kiện thanh toán linh hoạt.

 

II. Bạn cần vay đến vài trăm triệu:

Với nhu cầu cần số tiền lớn đến vài trăm triệu, việc triển khai vay bằng tín chấp không phải là không được nhưng thủ tục rất chi tiết và việc xác minh thông tin cần độ chính xác cao. Tuy nhiên, đó không phải là cái quan trọng, cái quan trọng hơn đó chính là: lãi suất.

Vì với số vốn vay lớn , mà bạn chỉ xác minh các thông tin cá nhân hay gia đình, thì việc các ngân hàng áp giá lãi suất cao lên là điều dễ hiểu. Nên hầu hết những trường hợp muốn vay số tiền lớn thì ta nên lựa chọn gói : Vay Thế Chấp.

Vậy Vay Thế Chấp là gì ? Thủ tục nó như thế nào?

Theo wikipedia.org  – Vay thế chấp là hình thức cho vay có đảm bảo tài sản, ví dụ: cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng nhà đất hay bằng chính ô tô mua, cho vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm… Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng ngân hàng sẽ giữ giấy tờ liên quan và nếu người vay không thể trả được nợ cho ngân hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Vay thế chấp thường áp dụng với khoản vay lớn do có tài sản đảm bảo, lãi suất cho vay thấp hơn so với vay tín chấp.

Các khoản vay dành cho doanh nghiệp thường áp dụng hình thức vay thế chấp với tài sản đảm bảo là máy móc thiết bị, bất động sản.

Các tài sản thường thế chấp: Bất động sản như đất đai, nhà ở. Xe ô tô

Khoản vay thế chấp thường áp dụng cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua, vay mua xe thế chấp bằng xe mua, vay sản xuất kinh doanh thế chấp bằng bất động sản.

 ” Trích Wikipedia “

Vay thế chấp nhà
Vay thế chấp nhà

 

Hơn nữa , Vay thế chấp thường được vay với lãi suất không cao, vì đã có đồ thế chấp ( nhà cửa, xe cộ , … ). Ở ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam Agribank rất ưu đãi vay thế chấp ngân hàng: vay vốn kinh doanh, vay vốn sửa nhà, vay mua đất…

Bên cạnh đó, Hiện nay Ngân Hàng Agribank cung cấp sản phẩm tín dụng “cho vay trả góp” đối với tất cả quý khách hàng có nhu cầu và có điều kiện trả nợ dần trong thời hạn vay.

Thông tin chi tiết : Để sử dụng sản phẩm tín dụng “cho vay trả góp” của Agribank, quý khách hàng cần có thu nhập thường xuyên và có tài sản đảm bảo cho khoản vay. Thời hạn vay phải phù hợp với chu kỳ sản xuất kinh doanh và khả năng trả nợ theo phân kỳ trả nợ trong thời hạn vay. Đọc thêm bài viết này : Vay Thế Chấp Ngân Hàng AgriBank.
Và hầu hết các ngân hàng đều cho vay theo hình thức này. Bạn muốn vay tại bất kỳ ngân hàng nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết giá lãi suất, kỳ hạn vay, vv

Tóm lại :

Như vậy, Chỉ cần có tài sản thế chấp là khách hàng có thể vay vốn thế chấp dài hạn tương ứng với giấy tờ đảm bảo tài sản, hạn mức tối đa cho vay thông thường là 75% giá trị tài sản. Điều kiện để khách hàng làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ( click để đọc ) , nhà đất ngân hàng Agribank Để được vay vốn tại ngân hàng Agribank không quá phức tạp: khách hàng là công dân Việt Nam , tại thời điểm vay không có nợ xấu tại ngân hàng và đang cư trú tại phạm vi của ngân hàng Agribank. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên là bạn đã có thể vay vốn thế chấp rồi.
Mọi chi tiết khó hiểu nào, bất kỳ ngân hàng nào, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được hiểu rõ và chính xác nhất, trước khi bạn quyết định vay vốn.
Chuyên viên tư vấn tài chính:
Mr. Hải : 0905.312.198

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button