Khái niệmTin Tức

HƯỚNG DẪN MUA NHÀ KHI BẠN KHÔNG ĐỦ TIỀN

Đây là bài viết chúng tôi giới thiệu đến các cá nhân muốn mua nhà nhưng không đủ tiền đối với căn nhà bạn muốn mua. Chúng tôi sẽ giới thiệu một dịch vụ gọi là “HƯỚNG DẪN MUA NHÀ KHI BẠN KHÔNG ĐỦ TIỀN”.

Đây là cách mà khá nhiều người đang mong muốn mua nhà, nhưng không đủ tiền, nhất là các đôi vợ chồng trẻ, mong muốn có một mái ấm riêng, nhưng không đủ tiền để mua nhà riêng, thuê phòng trọ thì chật chội, không thoải mái, mua căn hộ thì sợ mất giá, khó bán lại được. Nên hướng mua nhà hoặc đất bằng cách vay ngân hàng trên chính bìa đỏ của người mình mua là hữu hiệu nhất.

Tham khảo các bài viết tương tự:

Dịch vụ vay tiền ngân hàng Đà Nẵng

Vay tiền bằng sổ hồng/ sổ đỏ Đà Nẵng

Vay tiêu dùng ở Đà Nẵng/

Vay tiêu dùng ở Quảng Nam

Sổ đỏ là gì?

Sổ hồng là gì?

Sổ đỏ khác sổ hồng như thế nào?

Quy Trình và cách thức VAY TIỀN ĐỂ MUA NHÀ. 

 

VAY TIỀN ĐỂ MUA NHÀ.
VAY TIỀN ĐỂ MUA NHÀ.

Bạn và người bán nhà/ miếng đất,… đồng ý mua bán, và phải có ngân hàng đứng ra trả số tiền còn thiếu cho người bán. Chúng tôi là người làm dịch vụ, chuyên tư vấn các hồ sơ để đầy đủ phát lý cho cả 2 bên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những ngân hàng có lãi suất thấp nhất.

Xem thêm bài viết Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Đà Nẵng

Ví dụ: Anh Nguyễn A, có 500 triệu, muốn mua ngôi nhà của anh Huỳnh B có giá 1 tỷ đồng.

Anh Nguyễn A và anh Huỳnh B phải mời thêm đại diện của 1 ngân hàng đứng ra bảo lãnh. Anh Nguyễn A giao 500 triệu cho ngân hàng, và ngân hàng sẽ bỏ ra thêm 500 triệu để mua căn nhà 1 tỷ đồng của anh Huỳnh B và sang tên bìa đỏ cho anh Nguyễn A. Lúc này anh Huỳnh B sẽ bán căn nhà và nhận đúng số tiền 1 tỷ đồng của mình (anh Huỳnh B xong việc).

Lúc này, anh Nguyễn A cũng đã có căn nhà của mình, mang tên của mình đúng pháp lý, pháp luật. Nhưng anh Nguyễn A sẽ phải vay số tiền là 500 triệu, bằng sổ đỏ mà chính anh Nguyễn A vừa nhận. ( Vì anh Nguyễn A chỉ có 500 triệu, phải vay thêm 500 triệu mới đủ trả cho người ta).

Thời gian vay có thể 1,2 năm có thể nhiều năm theo thoả thuận của 2 bên.

Vì thủ tục vay rất phức tạp và có nhiều bên liên quan, nên chúng tôi khuyên các bạn hãy thuê dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho các bên, mua bán cho vay tiền để mua nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Hải : 0905.312.198

Chuyên viên tư vấn tài chính, hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn, mua nhà, …

 ( Xem thêm Quy trình làm hồ sơ vay vốn)

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button